ลูกดิ้นน้อย

ช่วง 30 สัปดาห์ แม่บ้านไหนลูกดิ้นน้อยบ้างค่ะ นี้เป็นมาวันที่สอง แต่ยังใม่ไปหาหมอ ย่าบอกว่าปกติของเด็กกำลังโต จริงรึป่าวค่ะ🙁

1 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยได้ไมค่ะพี่มีน้องแต่ยังไม่ท้องปวดหัวนม2ข้างไมค่ะ

3y ago

หมายถึงหนูรึพี่ค่ะ พี่ก็งง คำถาม😅😅