น้อยใจเก่ง

ช่วง 2-3 เดือนแรกงี่เง่าขี้โมโหน้อยใจแบบสุดไปเลยค่ะ ตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้ว พอที่จะใจเย็นลงได้แต่ก็มีแอบน้อยใจอยู่บ้าง คิดว่าแฟนเปลี่ยนไปบ้าง ไม่ชอบอารมณ์นี้เลยค่ะ ตอนไหนอารมณ์แบบนี้จะหายไปคะ ต้องรอเราคลอดน้องรึป่าวอารมณ์แบบนี้ถึงจะหายไป

1 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วยังมีอารมณ์น้อยใจบ่อยๆ จิตใจอ่อนไหว อยู่ๆร้องไห้เอง น่าจะมีจนถึงคลอดเลยค่ะ แต่คลอดแล้วก็ต้องระวังเรื่องซึมเศร้าหลังคลอดด้วยค่ะ

5y ago

55555 ใช่เลยค่ะเป็นเหมือนกันเลย คุยด้วยอยู่ดีๆเสียงสั่นจะร้องไห้