ท้องแรกคะ อยากทราบว่า

ช่วง5เดือน ตอนลูกขยับตัวไปทั่วท้อง คุณแม่ๆเจ็บท้องป่าวคะ

52 ตอบกลับ

ทางนี้ตอน 5 เดือน ยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน มีเจ็บดุ้งๆตอนน้องดันแรงๆนิดนึงค่ะ สงสัยพื้นที่แคบลง แต่พอน้องเลิกดันปูดๆ ก็หายค่า แต่เต็มที่เลยลูก แม่เจ็บแต่มีความสุขเห็นเค้าขยับค่ะ ^_^

ไม่เจ็บนะค่ะ แต่จะเจ็บช่วง7เดือน ของเรา7เดือน น้องดิ้น บางวันก้เหมือนศอกหรือหัวเข่า ขึ้นนูนที่ท้อง พอเอานิ้วแตะเบาๆน้องจะเอาลงแร้วหาที่ขึ้นใหม่

ไม่เจ็บค่ะ ตอนนี้6เดือนน้องดิ้นเก่งมากๆช่วงกลางคืนนี้ดิ้นเย้อะพเศษ บางทียุๆดิ้นขึ้นมาแม่ตกใจมาก ซ้ายขวามาเต้มแรงจนตกใจค่ะ

ไม่เจ็บจ้า แค่เหมือนมีปลามาตอดอยู่ในท้อง ตอนนี้แม่บ้านนี้ 8 เดือน 1 สัปดาห์ แล้วเจ็บมาคะเวลาลูกดิ้น #ท้องแรกเหมือนกันจ้า

ไม่เจ็บค่ะ เหมือนปลาตอดเบาๆ แม่ฟิน มีความสุขเวลาเค้าดิ้นค่ะ ☺

ไม่เจ็บค่ะแม่ ต้องช่วง8-9 เดือนค่ะ ถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแรง

ไม่เจ็บแต่ตื่นเต้นแม่ รอว่าเมื่อไหร่เค้าจะดิ้น😊😊

มีบ้าง ธรรมดา แต่ดีกว่าลูกเงียบนะแบบนั้นใจหาย

ไม่เจ็บคะ รู้สึกเหมือนมีปลาตัวใหญ่วิ่งชน5555

ไม่เจ็บคะ ตื่นเต้นดีท้องแรกด้วย 21+5แล้วคะ