19w+5 อยากทราบว่า

แม่ๆคนไหนปวดๆเจ็บๆที่สะโพกมัยค่ะ พลิกตัวแต่ละทีแทบอยากร้องไห้ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

19w+5 อยากทราบว่าGIF
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะ พยายามเปลี่ยนท่าบ่อยๆ แต่ถ้าเผลอนอนท่านึงนานๆ เปลี่ยนท่าทีมีลั่นค่ะ

เป็นค่ะปวดเหมือนสะโพกจะหัก ยิ่งถ้านอนหงายคือแทบลุกไม่ขึ้น ก็เลยพยายามนอนตะแคงเอาดีขึ้นบ้างค่ะ

เป็นค่ะทรมานมากอ่ะเวลาลุกก็ลำบากเดินก็ลำบากเวลานอนแล้วลุกขึ้นเหมือนหลังจะหลักเลยแหละ 25วีค1วัน

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มปวดมาตั้งแต่ตั้งท้องได้2เดือนจนตอนนี้19Wก็ยังไม่หายเลย

ปวดเหมือนกันค่ะ เค้าใช้แฟนนวดๆกดเบาๆแถวสะโพกช่วยได้ระดับนึงนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องพลิกตัวบ่อยๆกว่าจะนอนได้แต่ละวัน

เราเจ็บสะโพกเวลานอนตะแคงค่ะ คาดว่าคงกดทับเลยเจ็บค่ะ

19w เป็นเหมือนกันค่ะ นอนๆไปเผลอพลิกตัวก็ตื่นตลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะพลิกที่นึ่งเจ็บมากๆ

ใช้เเผ่นแปะหลังร้อนช่วยได้ค่ะ