ตั้งครรภ์32w

ลูกดิ้นเบา ดิ้นน้อยลง บางวันแทบจะไม่รู้เลยว่าเขาดิ้น แม่กังวลมาก ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่ พื้นที่ในท้องจะแคบเด็กตัวใหญ่ ทำให้น้องดิ้นเบาลง หรือน้อยลง แต่วันนึงต้องดิ้นถึง10ครั้งนะคะ ถ้าไม่ถึงไปหาหมอเลยจ้า