คลอดเเล้วค่า 39weeks 6 day

ช่วง2ทุ่มรู้สึกเเปลกๆ ลูกเคลื่อนตัวเเรงมากจนอีเเม่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำ555 พอตี1เท่านั้นละจ้าา เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆทุก2ถึง3นาที เจ็บคลายๆๆเรื่อยๆ เเต่ความคิดในตอนนั้นคงอีกนานเพราะมูกเลือดก้อยังไม่มี น้ำคล่ำก้อยังไม่ไหล ยังเจ็บในลิมิตที่พอทนได้5555. พอตี3เท่านั้นละจ้าา ท้องถี่ทุก2นาที อีเเม่ว่าเริ่มไม่ค่อยดีละ ให้เเฟน พาไปอาบน้ำเตรียมตัวไปโรงพยาบาล ระหว่างที่เเต่งตัวเสร็จเตรียมของทุกอย่างเรียบร้อย เวลาตี4ระหว่างที่รอรถเคอร์ฟิว ความทรมาณก้อมาเยือนจ้าาความรู้สึกเหมือนมีลมเบ่ง สั่นไปทั้งตัว พอขึ้นรถปุ๊ปมันหุบขาไม่อยู่ อ้าเต็มที่ เหมือนเด็กจะออก เเต่เบ่งไม่เป็นทรมาณมาก. ความรุ้สึกตอนนั้นคือร้องหาเเม่ คิดถึงเเต่เเม่555555ตลกตัวเองมาก พอถึงโรงพยาบาลปุ๊ปช่วงตี4 .40 น. เเจ้งพยาบาลว่าปวดเบ่ง ทุกคนเตรียมของเเทบไม่ทัน โดนพยาบาลด่าด้วยจ้า ว่ามาช้า คือเราฝากเเบบรัฐบาลเนอะ เราเลยไม่ค่อยซีขึ้นเตียงเปลี่ยนเสื้อผ้าเองปุ๊ป พยาบาลกรีดช่องคลอด เเล้วสอนให้เราเบ่ง เบ่งลมยาวๆ2รอบหลุดเลยจ้า พยาบาลรีบเเจ้งว่าให้เราหยุดเบ่งเพราะรกพันคอลูก ตอนนั้นทั้งรุ้สึกโล่งเเละก้อตกใจมาก จนตอนนี้ได้เเต่โทษตัวเอง เราประมาทเกินไป ฝากเเม่ๆทุกคนนะคะอย่าประมาทเเละก็ทำเเบบเรา 555555 เพราะสิ่งที่ตามมา อาจจะทำให้เราเสียใจไปตลอดชีวิต เด็กชายชนุตม์อธิศ ละเลิศ น้องเเอนฟิลด์ น้ำหนัก 3050 กรัม เกิดเวลา04.48 น. วันที่5 มิถุนายน2563 ขึ้น15ค่ำเดือน7คับผม???

คลอดเเล้วค่า 39weeks 6 day
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่😘

ยินดีด้วยนะค่ะ