ท้องแรกขอข้อมูลเพิ่มเติมจ้า

ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนตั้งแต่เที่ยงคืนกว่าๆ ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกชั่วโมง พอตี 4 ครึ่งลองจับเวลาจะปวดเกือบทุกๆ 10 นาที ปวดตั้งแต่ 2 นาทีกว่าๆจน เกือบ 10 นาทีบ้าง แต่ไม่มีอาการน้ำเดิน แบบนี้เรียกเจ็บหลอกไหมคะ ควรไปหาหมอเลยไหม #นอนไม่หลับเลยค่ะ

ท้องแรกขอข้อมูลเพิ่มเติมจ้า
1 ตอบกลับ

ถ้าปวด3-5นาทีนานเป็นชม.ก็ไปได้เลยค่ะ