ผ่าคลอดเรียบเเล้วค่ะ 20/10/65

ชื่อน้องเอวา น้าหนัก4090 กรัม

ผ่าคลอดเรียบเเล้วค่ะ
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ตอนท้องแม่บำรุงอะไรบ้างคะ😄

2y ago

น้องชื่อ ด.ชสุภากร คลอดเองค่ะ 24/09/65)2880

บ้านนี้ผ่าคลอด08/09/65 ชื่อน้องเอวาเหมือนกันเลย💓🤍

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ☺️☺️

น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูก แข็งแรงไวไวนะคะ

ยินดีด้วยคะคุณแม่อย่างกะเด็ก3เดือนเลน

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก❤️

จ้ำม่ำมากกกกก บำรุงอะไรหลักๆค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้ก็ใกล้คลอดแล้ว

อีกนิด จับนั่งได้แล้วคุณแม่🥰🥰