สวัสดีค่ะ 👶🏻หนูชื่อเบอร์ลิน คุณแม่ผ่าคลอดท้องแรก เพราะหนูอ้วนมาก 😁 หนัก 4090 กรัม

สวัสดีค่ะ 👶🏻หนูชื่อเบอร์ลิน คุณแม่ผ่าคลอดท้องแรก เพราะหนูอ้วนมาก 😁
หนัก 4090 กรัม
36 ตอบกลับ

ทานอพไรบำรุงคะ น้องน้ำหนักดีจัง บอกเคล็ดลับบ้าง

4y ago

แม่กินปกติเหมือนตอนยังไม่ท้องค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 7โลลงลูกหมดเลย😁❤️

คุณแม่บำรุงยังไงคะ บ้านนี้น้องตัวเล็กจังเลยค่ะ

4y ago

แม่กินปกติค่ะเหมือนทุกวันตอนไม่ท้อง🤣 น้ำหนัก แม่ขึ้นมา7 โล ลงที่ลูกหมดเลยค่ะ😁

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ น้ำหนักลูกดีมากคะ

4y ago

แม่กินปกติเหมือนตอนยังไม่ท้องค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 7โลลงลูกหมดเลย😊😁❤️

จ้ำม้ำมากลูก ท้องแรกลูกเราก้อเท่านี้ค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณค่าา สมบูรณ์มากเลยค่า❤️😊

จ้ำม่ำมากลูก...น่าเกลียดน่าซังที่เดียว

อยากได้แบบนี้จังค่ะ น้ำหนักดีจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องตัวใหญ่จังเลยจ้า

😘จ่ำม่ำน่ะลูก คุณแม่หายไวๆนะค่ะ ❤️

ผิวดี นำ้หนักก็ดีมากๆ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่บำรุงดีทากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค๊าา❤️