คลอดแล้วค่ะ

ชื่อน้องน้ำหอม เพศหญิง นน 3010 กรัม กำหนดคลอด วันที่3 ก.ค แต่คลอด4ก.ค ท้องเเรกปากมดลูกเปิดช้ามากกกกก เจอยาเร่งคลอดตอน8 เซน ทรมานไปอีกค่ะ

คลอดแล้วค่ะ
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะของนู๊กำหนด10ก.คยังไม่มีอาการเลยจ้า

4y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคร่า