ชื่อจริงลูกสาวชื่ออะไรกันบ้างค่ะ 8 เดือนแล้วยังไม่มีชื่อเลย

ชื่อจริงลูกสาวชื่ออะไรกันบ้างค่ะ 8 เดือนแล้วยังไม่มีชื่อเลยจ้าาาาา

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาชื่อพ่อกับแม่ผสมกันออกมา​เป็น​ พิชชาพรค่ะ​ แต่ดันมีความหมายว่า มีความรู้เป็นพร ก็เลยเอาตามนี้เลยค่ะ​

บ้านนี้ พ่อแม่แล้วก็เรา ส.เสือ ขึ้นต้นกันหมด เลยแอบตั้งๆไว้ สุพิชชาค่ะ ความหมายประมาณ มีความรู้ดี

บ้านนี้แฝดพี่ชื่อ วรดา แฝดน้องชื่อ วรกานจน์ พ่อน้องชื่อ วรวุฒิ ค่ะ ลูกพ่อทั้งน้านนนน

Search google เลยค่ะ มีให้แม่เลือกเยอะมากๆ พร้อมความหมายดีๆ บ้านนี้ก็ search google เหมือนกันค่ะ

เบญญาภา ค๊าแม่หาในกูเกิ้ลชื่อมงคลหาตามวันเกิดลูกความหมายดี แค่นั่นจริงๆ😅😅

หาในกลุเกิ่ลคะเเยะเเยะบ้านนี้ก็ได้จากกลุเกิ้ล บ้านนี้ดญ.กานต์รวี

บ้านนี้คิดเองเออเองบวกตัวอักษรเอง ตั้งชื่อพรเพทายมาเฉยเลยค่ะ55

ชื่อ ณปภัช ค่ะ แปลว่าผู้ทีความรู้.. บ้านนี้แม่ตั้งให้เองค่ะ..

บ้านนี้ก็ยังหาชื่อไม่ได้เลยคะ เยอะเกิ๊นนนน

ของเราคิดไว้2ชื่อคะ 1.รสรินทร์ 2.ดารกา