คลอดแล้วค่ะ

👼🏻 ชื่อจริง : ด.ญ ณัฎฐ์ชญา ไชยวงค์ 🎈 ชื่อเล่น : น้องออมตังค์ ♂️ เพศ : หญิง 💛 เกิดวัน : อาทิตย์ 🗓 วันที่ : 9 พฤษภาคม 2564 🐄 ปี : ฉลู ⏰ เวลา : 17:43น. 🐷 น้ำหนัก : 2,600g. 📌 กำหนด : 17 พฤษภาคม 2564 มาเร็วเคลมเร็วค่ะ ปวดถี่ มูกเลือดออกตอน 16.00 ไปโรงพยาบาลนอนได้แปปเดียว แตกตอน 17.43 ค่ะ 👉คลอด38+6👈🤰👶🥰

คลอดแล้วค่ะ
15 ตอบกลับ

คลอด38+6เหมือนกันเลยค่ะตอนคลอดหนัก3,180ตอนนี้10เดือน14วันน้ำหนัก12กิฌลละค่ะกำลังตั้งใข่กับเดินได้2-3ก้าวแล้ว

น้องกัปตัน💙 เกิดวันที่ 8 พฤษภาคม 64 น้ำหนัก 2935g กำหนด 12 พฤษภา 64 แตกตอน 39+2w ตอนนี้อายุได้ 9 วันแล้วค้าบบบ😍☺️

ยินดีด้วยค่ะ น่ารัก น่าชังมากเลยลูก เลี้ยงง่าย โตไวไว นะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวไวนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆจ้า

คุณแม่คลอดง่ายจังเลยค่ะ

3y ago

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้

ยินดีด้วยค่า♥️♥️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารักน่าชังคะ

ยินดีด้วยค่ะ😊