หนูมารายงานตัวแล้วค่ะ ทีมธันวาคม❤️

👼🏻 ชื่อจริง : ด.ญ. วรรณกานต์ ดีเปรม 🗓 วันที่ : 29 ธันวาคม 2564 🐄 ปี : ฉลู (วัวทอง) ⏰ เวลา : 22:17 น. 🐷 น้ำหนัก : 2,800g 🎉อายุครรภ์ : 40+2 ผ่าคลอด🥰

หนูมารายงานตัวแล้วค่ะ ทีมธันวาคม❤️
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า🥰