แตกแล้วจร้า

👶ชื่อ : เด็กชาย สพลพัฒน์ จันป้อม 🥳ชื่อเล่น : น้อง เอก้า 😗เพศ : ชาย ⚖️น้ำหนักแรกเกิด : 3720กรัม 🎈กำหมดคลอด : 11 มีนาคม 2566 🐣คลอดจริง : 20 มีนาคม 2566 🎂เกิด : วันจันทร์ 🐰ปี : ปีเถาะ "กระต่ายทอง" ⏰เวลา : 21:39.น 🗓️อายุครรภ์ : 41week 1day 🏥สถานที่เกิด : โรงพยาบาลมะการักษ์ 🧸คลอดแบบ : ผ่าคลอด

แตกแล้วจร้า
9 ตอบกลับ

แก้มมาเต็มมากเลยครับ ขอให้แข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยนะค่ะ มีเสื้อผ้าเด็กยังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า 🥳😍😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า