แตกแล้วค้าบบ39+3วีค

ชื่อ: เด็กชาย พงษ์พิพัฒน์ หลอดคำ ชื่อเล่น: น้องออกัส เพศ: ชาย👶🏻 เกิดวันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2565🗓️ เวลาเกิด: 11:40 น.🕛 น้ำหนัก: 2,435 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยงับ🙏😋

แตกแล้วค้าบบ39+3วีค
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย😊รบกวถามนิดนึงได้มั้ยคะ น้ำหนักตัวน้องก่อนคลอดหมอแจ้งมั้ยคะว่าเท่าไหร่ บ้านนี้คลอด 11 มิ.ย. น้องน้ำหนักพึ่งจะ 2100 เองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่กินทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งไข่ นมแพะ อกไก่ น้ำเต้าหู้ จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ทุกอย่างจริงๆค่ะที่เค้าว่าบำรุงลูก แต่น้ำหนักลงน้องน้อยมากค่ะ หมอบอกอาจจะเป็นที่รกไม่ดี แม่ก็นับน้องดิ้นเอาค่ะว่ายังแข็งแรงดีมั้ย😊😊

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่10 มิ.ยนี้ละ จ้าตื่นเต้นจะได้เจอคนแปลกหน้าที่รอค่อย😁😁

2y ago

จ้าขอบคุนนะคะ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องจ้า #อยากมีโมเม้นต์แบบนี้จังเลยค่ะ ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้ยังเงียบเลยแม่กำหนดคลอด14มิ.ย.ยังไม่แตกแม่

2y ago

บ้านนี้กำหนด12มิ.ย.เงียบมากเหมือนกะนค่ะ

บ้านนี้กำหนด22มิยคะอยากจะคลอดแล้วตื่นเต้นมากเลยคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน๊า🥰

ยินดีด้วยจ้าแม่น่ารักน่าชังมาก

2y ago

มาโตเอาข้างนอกก็ได้เนอะแม่

บ้านนี้39+2ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

น้อนน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะ