เด็กผ่าคลอด

#สวัสดีค่ะ หนูมารายงายตัวค่ะ 🗓 ชื่อจริง : ด.ญ.บุญญาพร ผาติรัตน์ 💕 ชื่อเล่น : น้องมันปู💕 ♀️ เพศ : หญิง 👧🏻 ⚖️ น้ำหนัก : 3,555 กรัม ⏰ เวลา : 15:45 น. 📆 วัน : อังคาร 📆 กำหนด : 4 พฤษภาคม พ.ศ 2565🐣คลอดจริง : 3 พฤษภาคม พ.ศ 2565 🐯 ปี : ขาล(เสือ) 📅 อายุครรภ์ : 39+6 วีค 🏥 คลอด รพ. :โรงพยาบาลตราด 🤰🏻การคลอด : ผ่าคลอด+บล็อก หลัง+ทำหมัน

เด็กผ่าคลอด
7 ตอบกลับ

คุณแม่เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ในการผ่าคลอดน้อง

2y ago

แม่ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ แม่ใช้สิทธิ์ 30 บาท ของแม่คลอดเองไม่ได้หมอเลยผ่าให้ค่ะ

เลี้ยงง่ายๆๆเเข็งแรงทั้งแม่และลูก นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่