มาอวดน้องกันค้าบบ

ชื่อ น้องอาร์เดลค้าบ 2เดือน3วันค้าบบ#เเม่มือใหม่ค่ะ

มาอวดน้องกันค้าบบ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2เดือน 12 วัน น้องเริ่มคอแข็งแล้วค้าบบ ชอบมากเวลาแม่จับนอนคว่ำค่ะ😊

1y ago

จ้ำม้ำเหมือนกันเลย น้องผิวดีมากเลยค่ะ🥰

ผมชื่อมาตังคับมีแต่คนบอกว่าผมเหมือนพี่Pjแม่นี้แอบดีใจสุดๆๆ

หนูชื่อน้องต้นมิ้นต์ค่ะ อีก 2 วัน หนูก็จะครบ 2 เดือนแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ชื่อน้อง เอเท็นครับ 2 เดือน 9 วัน #แม่มือใหม่เหมือนกันค่า

ชื่อน้องพิ้งค์พลอย 2 เดือน3วันค่าา #ลูกคนแรกค่ะ

2เดือน12วันค่ะขี้เล่นบ่นเก่งกินเก่งมากค่ะ

น้องมาเฟียคับ 2เดือน14วันคับผม

น้องทูบิ๊ก 2 เดือน 1 วันครับ😊

พรุ่งนี้ก็2เดือนเต็มคะ☺️

น้องปังปอนด์2เดือน28วันครับ.☺️

1y ago

น่ารักงับ