คลอดแล้วค่ะ ผ่าคลอด ทำหมัน ท้องนี้เจ็บแผลมากคุณหมอบอกผ่ายาก และเลือดออกเยอะด้วย แต่ดีนะน้องปลอดภัย คลอดตั้งแต่วันที่28แล้วค่ะ น.น4330กรัม

ชื่อ น้องนูรค่ะ เพศหญิง ลูกครึ่งไทยปากี

คลอดแล้วค่ะ  ผ่าคลอด ทำหมัน  ท้องนี้เจ็บแผลมากคุณหมอบอกผ่ายาก และเลือดออกเยอะด้วย  แต่ดีนะน้องปลอดภัย   คลอดตั้งแต่วันที่28แล้วค่ะ  น.น4330กรัม
15 ตอบกลับ

ขอถามค่ะคุณแม่ ชื่อน้องถ้าสะกด จะอ่านว่า นูน หรือ นู-ระ ภาษาปากีสถานรึป่าว แปลว่าอะไรคะ

4y ago

ยินดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมาก 🥰

4y ago

โห หนักมาก 😉

ยินดีด้วนคะ น่าชังมากเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนค่ะ

จ้ำม้ำจังเลยค่ะ

น่ารักจังเลยลูก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

จ้ำม่ำมากลูก🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า