ขอดูรูปเด็กๆที่เกิดเดือนพฤษภาหน่อยค่ะ

ชื่อ ดิสนีย์ค่ะ? พึ่งได้กลับบ้านวันที่26ที่ผ่านมา เนื่องจากเลือดออกกระเพาะ น้องหยุดหายใจแปปนึงแล้วก็กลับมาหายใจแต่ช้าตอนรอคลอดเลยต้องผ่าฉุกเฉิน พึ่งได้กินนมแม่วันที่25ที่ผ่านมาเองค่ะ มีก้อนเจ้าปัญหาข้างไต เดี๋ยวหนูก็หายแล้วค่ะ♥️?

ขอดูรูปเด็กๆที่เกิดเดือนพฤษภาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ