คลอดแล้วจร้า 38+6 week

ชื่อ ด.ญ ชาลิสา โต๊ะทอง ชื่อเล่น น้องฮาน่า เกิดวันที่ 31 กรกฤาคม 62 เวลา 23:52 น้ำหนัก 2,870 เอามารายงานตัวค่ะ วิถีคนเห่อลูก

คลอดแล้วจร้า   38+6 week
41 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ บ้านนี้ได้38+6วันแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

ยิ้มหวานเชียววว​ สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ​ โตไวๆนะคะ🤗

ยินดีด้วยค่ะแม่..ยิ้มหวานเชียวเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะ

ยิ้มหวานจังค่ะน้องฮาน่า ยินดีด้วยนะคะแม่

ยิ้มหวานมาเชียว ยินดีด้วยนะคะ

ยิ้มหวานเลย. ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยิ้วหวานจังงงง ยินดีด้วยจ้า

ยิ้มแป้นเชียว น่าชังมากๆค่ะ

ยิ้มหวานเลย ยินดีด้วยนะคะ 😊