คลอดแล้วจร้า ชื่อ ด.ญ ณัฐิชา วงชารี ชื่อเล่น น้องน้ำชา คลอดวันที่ 5/พ.ค/2564 น้ำหนักเเรกเกิด 4070

ชื่อ น้องน้ำชา

คลอดแล้วจร้า ชื่อ ด.ญ ณัฐิชา วงชารี  ชื่อเล่น น้องน้ำชา คลอดวันที่ 5/พ.ค/2564  น้ำหนักเเรกเกิด 4070
10 ตอบกลับ

น้องจิ้มลิ้มจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ

สอบถามหน่อยนะค่ะเตรียมคลอดนี่เตรียมที่นอนลูกไปด้วยได้มั้ยค่ะ

จํ้ามํ่าน่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

คลอดเองหรอค่ะ จ่ำม่ำมากเเม่

น้ำหนัก กำลังดีเลย

ยินดีด้วยนะคะ 😍

ยินดีด้วยน๊า ❤

ยินดีด้วยนะคะ

คลอกเองหรอคะ

ยินดีด้วยค่ะ