คิดถึง

ชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าจะต้องถือเอกสารแบบนี้พร้อมกันในวันเดียวกัน.? ลาก่อนตัวเล็กของแม่ คิดถึงมากๆ

คิดถึง
229 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ บ้านนี้หลุดไปครั้งนึงเมื่อต้นปี มาท้องที่ 2 ก็หลุดไปอีกแล้วค่ะ สองครั้งในปีเดียว เป็นอะไรที่เจ็บปวดมากค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ