คิดถึง

ชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าจะต้องถือเอกสารแบบนี้พร้อมกันในวันเดียวกัน.? ลาก่อนตัวเล็กของแม่ คิดถึงมากๆ

คิดถึง
229 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สักวันน้องจะกลับมายุกะเราอีกน่ะะสู้ๆจ้า ✌

เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งกายและใจนะคะ✌️

เสียใจด้วยด้วยนะค่ะ อีกไม่นานเด่วน้องก็มาเกิดกับเราใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ใจหายแทนเลยค่ะ ไม่ทราบว่าน้องเป็นไรหรอคะ

5y ago

เนื้องอกอุดกลั้นทางเดินหายใจค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆและเข้มแข็งรอน้องกลับมาใหม่นะคะ

น้องเป็นอารัยค่ะคุณ​แม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอไห้น้องไปเกิดในพบภูมิที่ดีนะคะ

ขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่และครอบครัวน้องด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ