คิดถึง

ชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าจะต้องถือเอกสารแบบนี้พร้อมกันในวันเดียวกัน.? ลาก่อนตัวเล็กของแม่ คิดถึงมากๆ

คิดถึง
229 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราก็เคยผ่านแบบนี้มาแล้วเกิดและเสียในเดือนเดียวกัน ศพน้องเราก็มอบให้ รพ. น้องเสียด้วยโรคลิ้นหัวใจรั่ว หมอไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้ เสียใจมาก สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิด กับเราใหม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ บ้านนี้หลุดไปครั้งนึงเมื่อต้นปี มาท้องที่ 2 ก็หลุดไปอีกแล้วค่ะ สองครั้งในปีเดียว เป็นอะไรที่เจ็บปวดมากค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เดี๋ยวเเม่แข็งแรงน้องก็กลับมาค่ะ เพราะเราก็ผ่านจุดนั้นมาเหมือนกันค่ะ จุดที่อยู่กับเราแค่3เดือนค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ดีที่น้องมีแฝดพี่ให้เลี้ยงคอยดูแลเป็นตัวแทนของกันและกัน

สู้ๆนะคะน้องเป็นอะไรคะแม่ เราก้เสียน้องไปเหมือนกันคะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ใหม่ลุ้นมากคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ของเรายังไม่ทันเห็นใบพวกนี้ แต่ดันได้เห็นใบตายทีเดียวเลย สู้ๆๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีและเกิดมากับคุณใหม่อีกครั้งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้เจอเรื่องแบบนี้ สู้ๆนะคะ ทำบุญเยอะๆ

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ สุ้ๆค่ะ คุณแม่ต้องผ่านไปให้ได้นะคะ

เห็นภาพแล้วเสียใจกับคุณแม่ด้วยน่ะค่ะ เข้มแข็งไว้น่ะค่ะคุณแม่