ขูดมดลูก

ชีวตนี้เราจะไม่ได้อุ้มลูกเลยใช่ไหม? แอดมิดรอขูดมดลูก ท้องแรกก้แท้งแต่หลุดเอง ท้องนี้8wหัวใจน้องไม่เต้นเลยต้องขูดออก เสียใจซำแล้วซ้ำเล่า เห้อ เพิ่งแท้งคนแรกไปเมื้อ5เดือนที่แล้วเอง ไม่ไหวเลยค้ะ แทบขาดใจเลย ทรมานสุดๆเลยสอดยารอปากมดลูกเปิดจะเข้าห้องผ่าตัดล้ะค้ะ✌

ขูดมดลูก
169 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณ​แม่​ รอร่างกายแข็งแรงค่อยมีใหม่คะ​✌️

เสียใจด้วยนะค้ะสู้ๆนะค้ะเป็นกำลังใจให้น้ะค้ะ✌💕

สู้ๆนะคะเดี๋ยวทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ และขอเป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆ

สู้ๆนะค่ะ ดูแลสุขภาพ บำรุงตัวเองเยอะๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องมาใหม่ในเร็ววันค่ะ

สู้ๆคะแม่รักษาร่างกายให้แข็งแรงนะคะ

สู้นะคะอย่าท้อขอให้มีใหม่สมใจนะคะ

สู้ๆๆนะคะแม่ เดี่ยวน้องกลับมาใหม่

เสียใจและส่งกำลังใจให้คุณแม่นะคะ