ขูดมดลูก

ชีวตนี้เราจะไม่ได้อุ้มลูกเลยใช่ไหม? แอดมิดรอขูดมดลูก ท้องแรกก้แท้งแต่หลุดเอง ท้องนี้8wหัวใจน้องไม่เต้นเลยต้องขูดออก เสียใจซำแล้วซ้ำเล่า เห้อ เพิ่งแท้งคนแรกไปเมื้อ5เดือนที่แล้วเอง ไม่ไหวเลยค้ะ แทบขาดใจเลย ทรมานสุดๆเลยสอดยารอปากมดลูกเปิดจะเข้าห้องผ่าตัดล้ะค้ะ✌

ขูดมดลูก
169 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะ พยายามต่อไป อย่าท้อนะจ๊ะ😘

เข้มแข็งนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆคะ

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่จ้า

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ดูเเลสุขภาพตัวเองดีๆ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้