แลกของรางวัล

ชิ้นที่6ของแอปนี้จ้า เพิ่งมาสดๆร้อนๆ รอของ1เดือนเต็มจ้า ขอบคุณทีมงานจ้า #TAPRewards

แลกของรางวัล
7 ตอบกลับ

ไว้มาแลกอีกนะคะ หรือจะร่วมกิจกรรมชิงรางวัลเพิ่มเติมก็ได้ค่ะ 😊💕

3y ago

ช่วงนี้พอดีเรา WFH กัน เข้าออฟฟิศน้อยเลยมีการล่าช้าการจัดส่งขึ้น ยังไงเดี๋ยวแอดมินจะรีบส่งให้ช่วงสัปดาห์หน้านะคะ 🙂

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้แลกตั้งแต่เดือนกพ.ตอนนี้ยังไม่ได้เลย

3y ago

แม่แจ้งแอดมินที่เพจได้เลยจ้า ปกติของ 1-2เดือนจะได้ ถ้านานกว่านี้ แม่แจ้งแอดมินเลยค่ะ

สีสันสดใสมากค่ะแม่ ❤❤

3y ago

😂😂🤣🤣 คราวหน้าแลกอย่างอื่นนะแม่ 😆😆

แลกกี่แต้มคะชิ้นนี้

3y ago

ว้าวดีจัง อยากได้บ้างแต่ไม่เคยทัน

ว้าวดีจังค่ะ

ดีใจด้วยจ้า

แลกยังไงคะ

3y ago

แม่แลกในหัวข้อ ของรางวัลค่ะ