แลกของรางวัล

ชิ้นที่6ของแอปนี้จ้า เพิ่งมาสดๆร้อนๆ รอของ1เดือนเต็มจ้า ขอบคุณทีมงานจ้า #TAPRewards

แลกของรางวัล
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้แลกตั้งแต่เดือนกพ.ตอนนี้ยังไม่ได้เลย

3y ago

แม่แจ้งแอดมินที่เพจได้เลยจ้า ปกติของ 1-2เดือนจะได้ ถ้านานกว่านี้ แม่แจ้งแอดมินเลยค่ะ