แม่ๆท่านไหนเคยทานตัวนี้บ้างคะ

ชาอุ่นรัก แม่ๆคนไหนเคยทานบ้างค่ะ ดีจริงมั้ย

แม่ๆท่านไหนเคยทานตัวนี้บ้างคะ
38 ตอบกลับ

เคยเห้นโฆษณาในเฟสแต่ไม่กล้าสั่งมากินค่ะ

บ้านนี้กินคะ​จริงๆ​น้ำนม​มาเยอะคะ

มานิดหน่อยคะไม่ถือว่าเยอะเท่าไหร่

กินแล้วไม่ได้ผลเลยอ่า นมไม่ออกเลย

สำหรับบ้านนี้ ... ไม่มีผลเลยค่ะ

ไม่เคยค่ะ เคยทานแต่ลูกซัดค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ น้ำนมมาเยอะมาก

บ้านนี้กินก็ไม่เห็นเพิ่มเลย

กำลังจะลองทานเหมือนกันค่ะ

หมดไป3กล่องมานิดหน่อย