28สัปดาห์ ดิ้นเก่งเกิ๊น

ชายหรือหญิงกันนะ วันนี้แม่จะได้นอนมั้ย

28สัปดาห์ ดิ้นเก่งเกิ๊น
5 ตอบกลับ

ยังไม่เห็นเพศหรอคะ น้องไม่ยอมให้เห็นหรอแม่ บ้านนี้ไม่ได้ลุ้นเลย😂

4y ago

อย่ากังวลมากเลยค่ะ ทำใจสบายๆไว้

เหมือนเรยนี่เรา 30 วีคเเล้วยังไม่รุ้เพศเรย ลุ้นจะเเย่

4y ago

อยากรู้จะเเย่เเร้ว ลุ้นตลอด

28+5วีค ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

4y ago

จ้า

เราจะรู้เพศตอนกี่วีคคะ

4y ago

แล้วแต่น้องนะคะ บางคนเห็นเพศน้องตั้งแต่16วีค บางคนก็ไม่ให้ดูเลย อย่างเช่นเค้า ไม่ยอมให้เห็นเพศเลยยย

ใหญ่มากๆเลยแม่🙂

4y ago

เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว ถ้าไม่ใส่ชุดคลุมท้อง โดนชนเป็นว่าเล่นเลยค่ะ