เด็กๆเรียนชั้นไหนกันแล้วค้า?? 📚👧🏻

ชั้นไหนแล้วเอ่ย กี่ขวบกันแล้วคะ? 6/1/2564

เด็กๆเรียนชั้นไหนกันแล้วค้า?? 📚👧🏻
52 ตอบกลับ

คนโต ป.2 คนเล็กยังไม่เข้าเรียนค่ะ

ยังไม่เข้าเรียนค่ะ ขวบเจ็ดเดือน

4 ปี 5 เดือน เปิดเทอมนี้อนุบาล 2 ค่ะ

5เดือน18วันเรียนกับครูหม่ามี๊ค่ะ

คนโต ป.5 ค่ะ คนเล็กเพิ่มจะ 10 เดือน

1 ขวบ 3 เดือน ยานเลี้ยงอยู่เลยจ้า

คนโตป.5จร้าคนเล็กเพิ่งจะ4เดือน

อายุ 5 ขวบค่ะ เรียนอยู่ชั้นอ.2

ลูกสาวคนโตเรียนอยู่ม.2แล้ว

คนโต​กำลัง​สอบตำรวจยุจ้า