เด็กๆเรียนชั้นไหนกันแล้วค้า?? 📚👧🏻

ชั้นไหนแล้วเอ่ย กี่ขวบกันแล้วคะ? 6/1/2564

เด็กๆเรียนชั้นไหนกันแล้วค้า?? 📚👧🏻
52 ตอบกลับ

คนโต 3ปี4เดือน อยู่เตรียมอนุบาล อีกคนกำหนดคลอด1มีนานี้จ้า

ป.1. โควิดระบาดต้องเรียนออนไลน์อีกแล้วค่ะ ในท้อง6เดือน

คนแรก​ ป.6 คนที่2 ป1 คนที่3กำลังท้องได้4เดือนจ้าาา😅😅😅

น้องณภัทร​ 4เดือน​ 13วัน​ เด็ก​นมแม่​ หนัก9กิโลครับ

คนโต12อยุ่ป.6 คนที่สอง10ปีอยุ่ป.4 คนที่สาม 4เดือน

คนโต อ.3 ค่ะ ส่วนคนเล็ก รอๆยังไม่มาเลยจ้า🙂

คนแรก ม.2 คนที่2 ป.5 คนที่3อยู่ในท้อง35+5ค่ะ

เตรียมอนุบาลค่ะปีนี้เข้าอนุบาล1ค่ะ

คนโตอยู่ป.5 ค่ะ คนเล็กเพิ่งจะ 11 เดือน

คนโต อ.3 คนเล็กยังไม่คลอดตอนนี้28w ค่ะ