มาแล้วจ้าา

ชัดแบบนี้ไปหาคุณหมอได้ยังคะ?

มาแล้วจ้าา
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาาา ไปฝากครรภ์แต่เนิ่นๆ ดูแลกันแต่เริ่ม ดีที่สุดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปเลยค่ะฝากท้องเร็วๆดีต่อลูกค่ะ

รอโมเม้นแบบนี้มั้งคะ ดีใจกับคุนแม่ด้วยน๊า

5y ago

รอมานานมากเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่😊✌🏻

ได้เลยค่ะ. หมอเขาก่จะตรวจใก้เราอีกทีนึง

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เจอแบบนี้มั่งเถอะนะ 🙏🙏

5y ago

สาธุนะค่ะ อยากมีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ รีบๆไปฝากครรภ์​นะคะ​

อยากมีโมเมนท์นี้บ้างจัง😂😂😂

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

ไปเลยค่าา ยินดีด้วยนะคะ

ไปเลยค่าายินดีด้วยค้า