มาแล้วจ้าา

น้องพะพายมารายงานตัวแล้วจ้าา ? ด.ญ.ชลิตา จันทร์แจ่มศรี เกิด 02/10/62 เวลา11:38 นน.3250 g. ผ่าคลอด 40+1

มาแล้วจ้าา
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆนะคะทั้งคุณแม่และน้อง

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะแม่ 😍😍

ยินดีด้วยค่าคุณแม่☺️

5y ago

ขอบคุณค่ะ .

ชื่อน่ารักจังเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^