?

เมนขาดแค่10กว่าวัน​ มาแล้วจ้าา​ แดงมาเชียว

?
100 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่าลืมทานโฟลิคด้วยนะแม่ อันนี้สำคัญ แล้วรีบไปฝากท้องนะคะ

บ้านนี้ตรวจยังไงก็ไม่ขึ้นสองขีดประจำเดือนขาไป12วันแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะขาด9วันตรวจไม่ถึง2นาทีขึ้นแดงเข้มมาเลย

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ขาดไปเกือบเดือนถึงตรวจลุ้นๆเอา❣️

ขาด 10 กว่าวัน อายุครรภ์ก็เดือนกว่าแล้วจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ขาด2วันก้อชัดมากค่ะ😊

ของเราขาดแค่ 5 วันเอง ยินดีด้วยนะค้าาา ❣️

ขอบคุณ​ทุกคำอวยพรนะคะ​ เช่นกันนะคะแม่ๆ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ปจดขาดไป1w.น้องมาเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ขาดไปวันเดียวค่ะ