1ขวบ6เดือนกำลังจำเลยจ้า

ชอบไห้พาอ่านABC. แต่ยังพูดไม่เป็นคำเลยจ้า บ้านไหนอายุเท่าๆกันบ้างจ้ะ

1ขวบ6เดือนกำลังจำเลยจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1.8 ขวบ พูดได้ประมาน 30-40 คำ ทั้งไทยและอังกฤษ จำเส้นทางทุกที่มี่เคยไปได้ แยกแยะสีได้ หากิจหรรมทำเองได้ สื่อสารได้หมดว่าต้องการอะไรค่ะ