แลกของรางวัล

ชอบแอพนี้จัง ทำโพลสะสมคะแนนแล้วแลกของรางวัลได้จริง เราได้2อย่างแล้ว กล่องข้าว&ร่ม ????

2 ตอบกลับ

อยาดได้บ้างจังแต่คะแนนเรายังมีน้อยอยู่เรย อิอิ สะสมต่อไป

5y ago

สู้ๆน้า ขยันทำโพลทุกวันสะสมๆ 😍

ของแลกดูได้จากตรงไหนคะ

5y ago

มุมซ้ายมือข้างบนเรยจ้า จะมีคำว่า แลกของรางวัล แต่เราต้องทำโพลสำรวจก่อนนะ โพลละ 3 คะแนน วันหนึ่งจำกัดได้แค่ไม่กี่คะแนนจ้า