ลูกเป็นผืนที่แก้ม

ลูกน้อยเป็นผืนที่แก้มเป็นมานานแล้ว ทายาก้เหมือนจะหายแต่สุดท้ายก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ใช้มา 2 อย่างแล้ว ผืนแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรทำอย่างไงถึงจะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ 🙏🙏

ลูกเป็นผืนที่แก้ม
10 ตอบกลับ

เกลื้อนน้ำนมค่ะ ต้องทาไปเรื่อยๆก่อนนะคะ ทาไปเลย หายแล้วก็ทา จนให้แน่ใจว่าหายสนิท ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เอาน้ำอุ่นเช็ดก่อน ลูบลง แล้วก็ทายาค่ะ

3y ago

เดียวจะลองทำตามคำแนะนำนะคะ อันนี้ลองทำไปครั้งนึ่งเหมือนมันจะหายก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🙏

บ้านนี้ก็กำลังเป็นอยู่เหมือนกันค่ะ จะหายก็ไม่หายเริ่มลามไปที่หูแล้ว😭

3y ago

อยากเป็นแทนลูกเลย ชอบคันตอนกลางคืน 😭😭

หาหมอผิวหนังเด็กดูนะคะ น้องน่าจะเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง ต้องใช้ยาเฉพาะทาง

3y ago

ลูกสาวก็เป็นภูมิแพ้ผิวหนังค่ะ ถ้าอยู่ภูเก็ตจะแนะนำ”คลีนิคเด็กแก้มยุ้ย”ลูกสาวหายที่นี่

ผ้าชุบน้ำสะอาดเช็ด และใช้ยาครีมทา สักอาทิตย์ก็หายค่ะ

3y ago

ลองทำแล้วคะ ตอนแรกเหมือนจะหายแต่ก็กละบมาเป็นเหมือนเดิม 😥😥

Ezerra , Ecerin มาทาดูค่ะราคาแรงแต่หายแน่นอน

3y ago

ใช้มา 2 ตัวแล้ว กลัวหน้าน้องบ้างมากคะแม่ พอจะทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร

ตัวนี้ค่ะลูกเราใช้แล้วดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🙏

ถ้าคัน น่าจะเป็นกลากน้ำนมไหมค่ะ

3y ago

น้องมีอาการคัน เวลาน้องคันเหมือนจะมีน้ำใสๆออกจากผืนด้วยนะคะลองใช้ยามา 2 ตัวก้ไม่หายสักที

ลองตัวนี้ดูหรือยังคะแม่

3y ago

ตัวเล็กไม่ได้ใช้ตัวนี้แต่ก้เป็นเหมือนกันคะ เหมือนจะหายก้กลับมาเป็นอีก😥

ตอนนี้หายแล้วคับ

แนะนำหาหมอค่า

3y ago

ไปมาแล้วจ้า ได้ยามาทาตอนแรกเหมือนจะหายแต่ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม สงสารลูกมากคะ 😭😭