ผื่นแดง

น้องทานนมแม่ลูกเป็นผื่นแพ้แบบนี้แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงคะไปหาหมอมาหลายรอบแล้วได้ยามาทาก็ยุบยาหมดก็เป็นอีกค่ะแม่งดอาหารกลุ่มเสี่ยง5อย่างแล้ว

ผื่นแดง
2 ตอบกลับ

ยูเซอรีนโอเมก้าเลยค่ะ น้องอาจจะหน้าแห้งแบบบ้านเรารึเปล่า แต่ใช้แล้วหายเลยค่ะ สกินแคร์พวกซูโดเครมก็ใช้ได้นะคะ

5y ago

แต่ผื่นแบบนี้น่าจะแพ้อาหารค่ะ เรากินนมวัว ลูกขึ้นผื่นประมาณนี้เลย

ตัวนี้คะ

5y ago

ใช้ไป2หลอดแล้วจ้าแม่ไม่ดีขึ้นเลย