แม่ๆ

ชอบแต่งตัวแนวไหนกันคะ ตอนท้อง

62 ตอบกลับ

ชอบแต่งหน้าชอบแต่งตัวท้องได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ. ท้อง2ต่างจากคนแรกมากค่ะ

อะไรใส่ได้ก็ใส่ค่ะ ไม่เเต่งอะไรเลยเว้นเเต่ออกนอกบ้านเเต่งเต็มนิดน่อย

อยู่บ้าน เสื้อกีฬาตัวใหญ่ๆและกางเกงเจเจ. พอออกนอกบ้านจะใส่ชุดคลุมค่ะ

ชอบใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ๆกับกางเกงเล้กกิ้งขาสั่น แต่ใส่ใต้สะดือนะคะ ☺️

อยากถอดเสื้อผ้าเดินเรยค้า แค่ 15w6dก็เริ่มอึดอัดขี้เกียจแล้วค่ะ555

ชุดกระโปรงบ้าง เสื้อยืดกางเลคกลิ้งบ้างแล้วแต่อารมณ์ค่ะแม่😂😂

ถ้าอยู่บ้าน ใส่ผ้าถุง เสื้อกีฬา ถ้าออกข้างนอกชุดคลุมท้องค่ะ

ใส่เสื้อผ้าสบายๆค่ะ แต่ถ้าออกนอกบ้านรึหาคุณหมอก้จัดเตมค่ะ

บ้านนี้ใส่ผ้าถุงทุกวันสบายดีเพราะไม่ได้ออกไปไหนยุแต่บ้าน

ใส่เสื้อผ้าสบายๆ เสื้องกางเกงเจๆบางทีก้อใส่ชุดคลุมท้อง