คุณแม่อยากรู้ว่า คุณแม่จะได้ผู้ชายหรือผู้หญิง🥰

ชอบแต่งตัว สิวเติมหน้า ชอบกินขนมหวาน ไม่ชอบกลิ่นส้มตำ ชอบกินพวกชาไข่มุก ให้เด็กผู้ชายเยียบท้อง ก็เยียบขาเดียว บ้างคนก็ไม่เหยียบ ไปซาวมาแล้วน้องไม่ให้เห็น🥹😄

1 ตอบกลับ

พฤติกรรมแต่ละอย่างตอบไม่ได้ว่าจะเป็นชายหรือหญิงค่ะ เป็นเหมือนแนวทางเหมือนซื้อหวยล่ะค่ะ ยังไงก็ขอให้แม่ได้น้องที่เพศตามที่แม่ต้องการนะคะ

6mo ago

ขอให้สมปรารถนานะคะ บ้านนี้งงๆอยู่เลยค่ะ คนพี่ผู้หญิง(แม่ก็เผลอคิดว่าเป็นลูกชาย) คนเล็กผู้ชายแม่ก็เผลอนึกว่าลูกสาว บางทีจำชื่อลูกสลับกันอีก555