ตั้งครรภ์

ไปหาหมอมา1เดือนน้ำหนักขึ้นมา4โลปกติไหมคะ ขนาดกินไรไม่ค่อยได้คะ ชอบกินขนมหวาน

2 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานค่ะ ของเราคุณหมอแจ้งว่าไม่เกินอาทิตย์ละ 0.5 หรือเดือนละ 2 กิโลค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะเเม่หมอให้งดของหวานคุมอาหารกลัวจะเป็นเบาหวาน