ลูก11เดือน

ชอบเอาหัวโขกพนังห้อง อยากรุว่าผิดปกติไหนคะ

1 ตอบกลับ

เด็กที่มีอายุประมาณ 10 เดือนขึ้นไป มักจะมีพฤติกรรมอาจชอบโขกหัวกับพื้น ประตู หน้าต่าง ดึงผมตัวเอง หรือหยิกหน้าตัวเอง เนื่องจากต้องการเรียกร้องความสนใจ ระบายอารมณ์ที่ไม่พอใจค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ มิน่าละคะลูกหนูไม่ค่อยมีเวลาให้เรยคะ เวลายุกับเขาก้อดูแต่มือถือ