ปวดหัว

ชอบปวดหัวตอนดึกๆพอหลับแล้วเหมือนไม่ได้นอนทั้งคืนเลย ตื่นมาก็ปวดหัวต้องนอนอีกรอบตอนเช้าถึงจะรู้สึกว่านอนเพียงพอ บางทีรู้สึกไม่สบายตัว ปวดหัวทุกวันมาเป็นอาทิตย์ ควรไปหาหมอเลยดีไหมคะ เพราะไม่กล้าทานยา พึ่งได้10+5วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ท้องในช่วงแรกๆค่ะคุณแม่ คุณแม่พบคุณหมอ คุณหมอจะดูแลตามอาการนะคะ^^