รู้สึกถึงน้อง

ชอบถามคุณแม่แต่ละบ้าน รู้สึกตัวว่าลูกดิ้น, สะกิดท้อง ตอนประมาณกี่เดือนกันบ้างครับ ตอนนี้ภรรยาท้อง3เดือนกว่าๆแล้ว บอกว่ารู้สึกเหมือนตัวเล็กสะกิดเบาๆที่ท้องครับ

10 ตอบกลับ

รุ้สึกตอน3เดือนค่ะ แต่หมอบอกว่าเปนอาการขยายตัวของมดลูก 16วีคขึ้นไปถึงจะเรียกว่าลูกตอดค่ะ

แล้วแต่บางคนคะ. โดยปกติ 3-5 เดือนค่ะ

รู้สึกว่าลูกตอดตอน18วีคค่ะ

รู้สึกชัด5เดือนค่ะ

รู้สึกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอน17วีคค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ

20 วีคจะชัดนะ

รู้สึก 12 w

17วีคค่ะ