ขอถามเรื่องท้องค่ะ

พอดีว่าหนูท้องได้3เดือนกว่าๆแล้ว แต่ว่าท้องเล็กมาก เล็กแบบมองไม่ออกว่าท้อง แบบนี้แปลกไหมค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

3เดือน น้องตัวนิดเดียวค่ะ ถ้าท้องใหญ่คงแปลก โฟกัสให้นน.น้องตามเกณฑ์พอค่ะ อย่าไปกังวลกะขนาดท้องเลย บ้านนี้ตอน 3 เดือน แบนราบเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว

ไม่ค่ะ อ่านข้างล่างด้วยนะคะ จะได้หายกังวล

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ