ตอนนี้ภรรยาท้อง6w เขาได้กลิ่นไว้มากหรือป่าวครับเพราะ

ตอนนี้ภรรยาท้อง6w เขาได้กลิ่นไว้มากหรือป่าวครับเพราะเริ่มบอกเหม็นสามีตัวเองเวลาหอมคนอื่นเป็นไหมครับ ผมแปลกใจตัวเองการรับรู้กลิ่นขอภรรยาถูกต้องหรือผิดไปจากเดิมครับ

2 ตอบกลับ

คนท้องเป็นกันเยอะจ้า ฮอโมนเปลี่ยน

ปกติของคนท้องค่ะ