เลี้ยงยากมากเลย

ชอบงอแง ชอบร้อง โอ๋จนไม่รู้จะโอ๋ยังไงเเรว ท้อมากๆ

21 ตอบกลับ

เราเลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียว เเล้วลูกก้ออ้อนมาก มากสุดๆร้องเเบบไม่มีเหตุผลเเล้วก้อร้องเปนชั่วโมง เราร้องไห้ทุกวัน โทรไปหาสามีเเล้วร้องไห้ไม่รู้จะทำยังไงกับลูก จนปรึกษากับสามีว่าจะเอาไปเลี้ยงที่บ้านเเม่เรา จะได้มีคนช่วย เเต่ก้อสงสารสามีกับเเม่สามีเค้าก้อคิดถึงหลาน(ลูกคนเเรกหลานคนเเรกเลยคะ) ก้อต้องทนเลี้ยงไปทำไงได้ลูกเรานี่ พอเค้าได้4เดือนก้อเลิกอ้อนละสบายเเล้ว ตอนนี้ได้ขวบนึงเเล้วเหนื่อยมากกกกน้องซนสุดๆไปเลยไล่จับกันทั้งวัน5555 สู้จ้าเดียวน้องก้อเลิกอ้อน