วันพระ

วันพระทีไรลูกนอนยากมากเลยค่ะ เกี่ยวไมคะ ปกติเลี้ยงง่าย แต่พอถึงวันพระจะไม่ค่อยนอน ชอบร้อง บางทีก็ไม่ร้องแต่มองรอบๆ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่รู้คิดไปเองรึป่าว แต่มันพอดีตลอดเลย หุหุ

4y ago

ใช่ค่ะ ต้องให้ยายๆมาบอกเจ้าที่มาบอกญาติๆที่เสียไปแล้วก่เงียบ