ลูก2เดือนกว่า ....ชอบร้อง...กินเก่ง...หลับ...แต่ไม่ค่อยนั่งเล่นเลยจะผิดปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

วัยนี้นอนมากกว่าตื่นคะ ขึ้นอยู่กับเด็กด้วย แต่ถ้าน้องตื่นพยายามเล่นกับเขาก่อนให้นม เพราะพอทานนมก็จะหลับอีก ช่วยกระตุ้นพัฒนาการเจาได้ดีคะ

ปกติค่ะ หิวก้ร้อง กินอิ่มก้นอน หบัง 3 เดือนจะติดเล่นมากกว่านอนค่ะ

วัยนี้มีแค่นี้คะ